Về chúng tôi

R & D AGRICULTURE JOINT STOCK COMPANY (RDCO) được thành lập năm 2014 trên nền tảng VPĐD của AGRICULTURE  INVESTMENT CORP (AIC) tại Việt Nam. Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm và cung cấp giải pháp cho ngành nông nghiệp như: Chế Phẩm Giấm Gỗ Sinh Học; Nguyên liệu và phụ gia  thức ăn chăn nuôi; Thuốc thú y; Thiết bị và giải pháp dinh dưỡng... Ngoài ra RDCO còn là nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch theo mô hình 3F (Feed - Farm - Food). Các sản phẩm thịt bò sạch, trứng gà sạch, sữa bò tươi nguyên chất thanh trùng, rau sạch… đang chiếm thị phần nhất định trên thị trường. Các mô hình sản xuất nông nghiệp hữa cơ và ứng dụng công nghệ sinh học  như măng tây, thanh long … đang ngày một định hình và phát triển. Bên cạnh đó, RDCO còn đầu tư trang trại chăn nuôi bò sữa, bò thịt công nghệ cao và cung cấp con giống cho nhà chăn nuôi.

Ngoài ra, RDCO còn là nhà đào tạo và tư vấn kỹ thuật hàng đầu về lĩnh vực chăn nuôi bò trong cả nước (Dinh dưỡng, công thức TMR, thú y, sản khoa...).

Với những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, đội ngũ chuyên gia giỏi đến từ nước ngoài (Mỹ, Pháp, Nhật...) và trong nước (ĐHNL TPHCM)... cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn... RDCO luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng, đảm bảo hiệu quả kinh tế  - kỹ thuật cao, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự khác biệt về thương hiệu của RDCO chính là sự tận tâm, tận lực và chuyên sâu trong từng công việc của mình. Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng tác phong làm việc nghiêm túc nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn tăng cường nghiên cứu, đào tạo, ứng dụng công nghệ mới và luôn sáng tạo nhằm xây dựng nên một RDCO thân thiện, trách nhiệm, năng động, đổi mới và chuyên nghiệp.

Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống”, và định hướng “Luôn nghiên cứu & phát triển”, RDCO đã luôn nỗ lực đào tạo - phát triển nhân lực, xây dựng & phát triển cơ sở vật chất, nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật  - công nghệ mới cũng như luôn tận tâm - tận lực đối với khách hàng cũng như cộng đồng... nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sự thành công của chúng tôi chính là sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác... RDCO cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện mình cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng cũng như đối tác.