Chiều ngày 13/10, tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng Cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9), Viện Ứng dụng HUTECH đã tưng bừng tổ chức Lễ Tổng kết, tuyên dương phong trào Nghiên cứu khoa học, Sinh Viên 5 tốt và Lớp học tiên tiến năm học 2017 – 2018 và phát động các trong trào thi đua trong năm học mới.


Chương trình Lễ Tổng kết, tuyên dương phong trào Nghiên cứu khoa học, Sinh Viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến và phát động các trong trào thi đua của Viện Ứng dụng HUTECH.

Tham dự Lễ tổng kết có GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, PGS.TS. Thái Văn Nam - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cùng quý thầy cô trong Khoa. Lễ tổng kết cũng có đại diện các đơn vị tổ chức và doanh nghiệp là đối tác của Viện gồm: ông Trần Đức Sự - Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn, ông Châu Minh Chính - Giám đốc Công ty cổ phần nông nghiệp R và D, bà Lê Trang Mỹ Dung - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tiến Nam Phát, ông Đỗ Hữu Thùy - Trường phòng Môi trường Công ty Phố Xanh.


Các doanh nghiệp, đại biểu chụp hình lưu niệm tại chương trình

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Lệ Hà đã chia sẻ và chúc mừng những công trình nghiên cứu khoa học, những thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học 2017 - 2018. Đồng thời, cô cũng kỳ vọng ngọn lửa và tinh thần này sẽ được phát huy vượt bật hơn nữa trong năm học mới.


GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phát biểu tại chương trình

Cùng với việc nhìn lại những thước phim sống động về các phong trào sinh viên 5 tốt, lớp học tiên tiến và các kết quả đã đạt được trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018, tại Lễ tổng kết, các bạn sinh viên cũng được nghe PGS.TS. Thái Văn Nam báo cáo tổng kết hoạt động phong trào của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Ứng dụng HUTECH trong năm học vừa qua.


Sau 1 năm học tập và rèn luyện, các cá nhân, tập thể xuất sắc đã nhận được các danh hiệu sinh viên 5 tốt, lớp học tiên tiến và nghiên cứu khoa học các cấp.

Cũng tại buổi Lễ tổng kết, ban lãnh đạo Viện cũng chính thức phát động phong trào nghiên cứu khoa học.


Cũng tại buổi lễ, ông Trần Đức Sự - Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn đã mang đến cho sinh viên nhiều thông tin hữu ích về các chương trình nghiên cứu khoa học.

Với những thành tích đã đạt được, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH hứa hẹn sẽ có một năm học 2018 - 2019 nhiều thành công và thắng lợi.

Hoàn thành song song cả hai nhiệm vụ học tập nghiên cứu và hoạt động phong trào, trong suốt những năm học vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH là một trong những đơn vị có lực lượng sinh viên nhiệt tình, đam mê nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các phong trào Sinh viên 5 tốt và Lớp học tiên tiến, là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên môi trường Đại học sáng tạo, hiệu quả và năng động. Năm học mới 2018 - 2019 đã bắt đầu, chúc cho tinh thần và nhiệt huyết tập thể của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sẽ mãi là lá cờ tiên phong với nhiều thành tích đạt được trong hành trình tri thức sắp tới!

Tin: Hà Giang
Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

Nguồn: https://www.hutech.edu.vn/phongctsv/hoat-dong/van-hoa-van-nghe/14572089-vien-khoa-hoc-ung-dung-tuyen-duong-nhung-doa-hoa-sinh-vien-5-tot-va-lop-hoc-tien-tien

HUYỆN THUẬN BẮC TỔ CHỨC HỘI THẢO CHĂN NUÔI VỖ BÉO BÒ VÀNG GẮN LIỀN VỚI BAO TIÊU SẢN PHẨM
Sáng ngày 22/6/2018, UBND huyện Thuận Bắc phối hợp với Công ty cổ phần nông nghiệp R&D (từ viết tắt của research & development - nghiên cứu và...
SINH VIÊN THÚ Y HUTECH TÌM HIỂU VỀ "THỰC TRẠNG CHĂN NUÔI BÒ SỮA TẠI VIỆT NAM"
Sáng ngày 24/10, Hội thảo “Thực trạng chăn nuôi bò sữa hiện nay và xu thế phát triển” do Viện Khoa học ứng dụng (KHUD) trường Đại học Công nghệ TP.HCM...